Công thức pha chế

[ MỖI KỲ 1 MÓN NGON - TRÀ MẬT ONG HẠT CHIA ]

Thân gửi đến các tín đồ yêu và yêu trà, bạn nghĩ sao nếu trà có thêm sự kết hợp giữ mật ong và hạt chia?

 

Hôm nay, khi gió xuân và nắng ấm đang tràn về, Cozy sẽ chia sẻ cho bạn một bí kíp giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp từ trà và các nguyên liệu từ thiên nhiên, nào cũng nhanh tay vào bếp ngay thôi!

 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu có ngay trong nhà

  • 2 tép trà nhãn vàng với 100ml nước sôi có ngay 80ml nước cốt trà
  • 40ml nước đường – đường pha theo tỷ lệ: 2:1 (Tương đương: 2 kg đường với 1 lít nước )
  • 20ml mật ong
  • 15ml cốt chanh
  • Hạt chia, chanh cắt lát để trang trí

 

Bước 2: Pha chế

  • Cho lần lượt các nguyên liệu 80ml trà Nhãn Vàng, 20ml đường, 20ml mật ong và 15ml cốt chanh vào shaker
  • Dùng muỗng khuấy đều để tan mật ong và thêm đá shake đều

 

Bước 3: Thành phẩm

  • Cho ra ly thành phẩm, trang trí thêm hạt chia, sả cây và chanh cắt lát

 

Với vài tép trà, một ít mật ong và hạt chia, loay hoay dăm ba phút, thưởng trà và dành cho mình 1 nốt nhạc lặng vào buổi chiều về nhé!